Vì sao thời gian làm việc tại Đức khi du học nghề rất ngắn nhưng hiệu quả cao

Vì sao thời gian làm việc tại Đức khi du học nghề rất ngắn nhưng hiệu quả cao

Du học nghề Đức được biết đến là cơ hội vàng cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Đặc biệt, chỉ mất thời gian rất ngắn, tối đa 3 năm học và làm việc song song, bạn đã có thể có được tay nghề tốt và một tấm bằng được đánh giá cao tại châu Âu. Nhưng vì sao du học nghề Đức lại hiệu quả đến vậy. Hãy cùng Đường tới nước Đức tìm hiểu ngay nhé 

Du học nghề Đức – Cơ hội cho các bạn trẻ 

Du học nghề Đức là chương trình với hình thức vừa học vừa làm tại nước Đức. Các du học sinh thường mất 3 năm vừa học vừa dành thời gian làm việc. Quá trình đó giúp các bạn trẻ có thể tích lũy cho mình kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong nghề. 

Thu nhập tại Đức cao, dễ dàng xin được việc làm

Du học nghề Đức – cơ hội cho các bạn trẻ

So với hệ đại học hay cao đẳng ở Việt Nam, thời gian 3 năm của các bạn du học sinh là rất ngắn trong khi đó đem trình độ kỹ thuật, tay nghề cao. Đặc biệt, khi ra trường, du học sinh nghề Đức có thể bắt tay vào công việc ngay với mức lương lên đến 2000-4000€ (~55-111 triệu đồng)/tháng

Hình thức du học nghề được đánh giá chương trình học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao về năng lực chuyên môn và mức lương khởi điểm.  

Ngoài ra, hãy cùng Đường tới nước Đức tìm hiểu kỹ hơn về các ưu điểm nổi trội khác của du học nghề Đức ngay sau đây nhé.

Ưu điểm khi du học nghề Đức

Chất lượng giáo dục hàng đầu khi du học nghề

Nước Đức có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ tư Thế giới. Đây được biết đến là nơi quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ. Chính vì vậy, nước Đức rất đầu tư cho giáo dục. Hầu hết các trường ở Đức đều miễn giảm 100% học phí trong khi đó học viên được giảng dạy với nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới.

Nước Đức có nền giáo dục hàng đầu thế giới

Nước Đức có nền giáo dục hàng đầu thế giới

Tính thực tiễn cao, ra trường có thể đi làm ngay

Người Đức có phong cách làm việc tỉ mỉ, cứng nhắc nên nền giáo dục của Đức cũng nổi bật với tính thực tiễn vượt trội. Sau một thời gian làm việc tại Đức, bạn có thể trui rèn cho mình tính nhẫn nại và kỷ luật tuyệt vời. Các công việc bạn xử lý ngay từ trên ghế nhà trường đã đều đòi hỏi sự chính xác rất cao. Sau khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc ngay mà không mất thời gian làm quen công việc như khi ở Việt Nam.  

Chương trình học có tính thực tiễn cao

Chương trình du học nghề có tính thực tiễn cao

Nhận lương trong quá trình học: 

Một điểm đặc biệt của du học nghề là bạn có thể nhận được lương ngay khi đi học trên trường. Chương trình thực tập, đi làm trong chương trình học đem lại cho bạn mức lương 900-1900€ (~25-52 triệu đồng)/tháng. Trong khi mức sống ở Đức chỉ khoảng 600-700 Euro. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ăn ở nếu chọn hình thức du học nghề tại Đức. 

Quá trình học tập có lương thực tập giúp tiết kiệm chi phí sống cho du học sinh

Quá trình học tập có lương thực tập giúp tiết kiệm chi phí sống cho du học sinh

Mức lương khởi điểm cao sau khi du học nghề:

Khi tốt nghiệp chương trình du học nghề, các trung tâm hỗ trợ du học uy tín sẽ giúp bạn có được những vị trí công việc thuận lợi cho mình. Bạn có thể đạt mức thu nhập từ 2000-4000€ (~55-111 triệu đồng)/tháng. Mức lương tại Đức được đánh giá là một trong những nước có mức lương cao trong khu vực.

Cơ hội định cư nước ngoài:

Sau chương trình du học nghề, bạn cần đạt được thời gian đi làm tại Đức tối thiểu 2 năm, bạn sẽ có cơ hội xin định cư tại Đức. Do cuộc khủng hoảng nhân sự hiện nay, nước Đức đang tạo điều kiện cho du học sinh lành nghề ở lại định cư, cống hiến. Bạn có thể xin được thẻ xanh dễ dàng.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *