Du học nghề Đức miễn học phí 100% – Thật hay giả?

Du học nghề Đức miễn học phí 100% – Thật hay giả?

Du học nghề Đức miễn học phí 100% đang là từ khóa nóng hiện nay. Nhưng tại sao du học nghề lại có được mức ưu đãi nhiều đến vậy, hãy cùng Đường tới nước Đức tìm hiểu nhé.

 Du học nghề Đức miễn giảm học phí 100% thật không? 

Du học nghề Đức miễn giảm học phí 100% là ưu đãi rất lớn từ chính phủ Đức hiện nay. Mức ưu đãi này dựa trên mong muốn thúc đẩy giáo dục và thu hút lao động chất lượng cao, tạo tiền đề kích thích phát triển kinh tế, nâng cao vị thế nước Đức trong khu vực và trên thế giới.

Bên cạnh đó, tính đến năm 2030, nước Đức sẽ có khoảng 330.000 người lao động lành nghề đến tuổi nghỉ hưu trong khi lực lượng lao động thay thế lại chưa thể đáp ứng nhu cầu lao động trong nước. Chính vì vậy, những ưu tiên cho người nhập cư có tay nghề tốt đang là trọng tâm chiến lược xây dựng nguồn nhân lực của nước Đức hiện nay.

Nước Đức đang thu hút nguồn nhân lực nước ngoài có tay nghề cao

Du học nghề Đức miễn học phí 100% thu hút nguồn nhân lực nước ngoài có tay nghề cao 

Ưu điểm khi du học nghề tại Đức

Chương trình học hàng đầu:

Nước Đức được coi là điểm đến trong mơ của các du học sinh. Không chỉ nổi tiếng với các chính sách ưu đãi dành cho sinh viên nước ngoài, nước Đức còn sở hữu một nền giáo dục có chất lượng đào tạo tiên tiến. Đặc biệt, đối với các ngành kỹ thuật như cơ khí, khoa học ứng dụng, nước Đức đang là một trong những quốc gia đạt đỉnh cao công nghệ hàng đầu thế giới. 

Giá trị thực tiễn cao

Các chương trình học tại Đức được đánh giá cao về tính thực tiễn. 100% các du học sinh nghề có thể bắt đầu ngay công việc khi mới ra trường mà không phải qua quá trình đào tạo như tại Việt Nam. 

Bạn có thể bắt tay ngay vào công việc khi vừa mới ra trường

Bạn có thể bắt tay ngay vào công việc khi vừa mới ra trường

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh việc du học nghề Đức miễn học phí 100%, một trong những ưu điểm nổi trội của du học nghề là bạn sẽ nhận được một mức hỗ trợ từ 800-1900 Euro (~22-52 triệu đồng)/tháng ngay trong quá trình học. Trong khi đó, chi phí sống ở Đức chỉ tầm từ 600-700 Euro/ tháng. 

Khi chọn nước Đức để du học, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí ăn ở, học tập cho mình hơn bất kì quốc gia nào khác. 

Mức lương khởi điểm hấp dẫn

Đặc biệt, mức lương khởi điểm của du học sinh nghề Đức sau tốt nghiệp rất cao, từ 2000-4000 Euro (~55-111 triệu đồng)/tháng tùy vị trí công việc. Bạn chỉ cần nắm bắt đâu là ngành nghề đang là xu thế nhân sự của Đức, chắc chắn bạn sẽ có được việc làm và một mức thu nhập vượt ngoài mong đợi.

>>> Xem ngay: Top 3 cơ hội việc làm tiếng Đức hấp dẫn năm 2021

Nắm bắt xu hướng việc làm tại Đức bạn sẽ có mức lương cao trong tương lai

Nắm bắt cơ hội du học nghề Đức miễn học phí 100% để có mức lương cao trong tương lai

Cơ hội định cư châu Âu:

Sau khi ra trường, chỉ cần sống và làm việc từ 2 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội xin thẻ xanh để được ở lại sống và định cư tại nước Đức. Chính phủ Đức đang tạo điều kiện rất nhiều khuyến khích các lao động lành nghề ở lại làm việc. Chính vì vậy, đây là một cơ hội có một không hai dành cho những ai mong muốn một cuộc sống có chính sách xã hội tốt, mức sống cao tại nước ngoài.

Du học nghề Đức miễn học phí 100% chính là bước đầu tiên để nước Đức thực hiện chiến lược xây dựng lực lượng lao động cho mình. Hãy tìm hiểu thêm các thông tin về du học nghề Đức để thấy rõ cơ hội này đang rộng mở cho bạn tới đâu. 

Xem thêm: DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?

 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *